Những giọt nước mắt hạnh phúc…

NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… xin đăng tải những dòng cảm nghĩ của chị Phạm Thị Bích Ngân, con gái út của ông Phạm Xuân Dậu gặp lại người thân trong Chương trình NCHCCCL số 124: “LƯU LẠC NƠI ĐÂU”.

 

Kính gửi anh, chị ekip Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”,

“Chỉ có những người tha hương mới có thể hiểu được cảm xúc của ba em và gia đình em lúc này. Sau bao nhiêu năm lưu lạc không ngờ có thể gặp lại người thân trong hoàn cảnh này.

 

Những giọt nước mắt trong hạnh phúc và cả những tiếc nuối…

Nước mắt hạnh phúc của người con xa quê gặp lại anh, chị, em và con cháu. Hạnh phúc của người mẹ người vợ, của con cháu khi biết được cội nguồn, mà tưởng chừng như là không còn ai nữa.

Không phải người tha hương nào cũng có được hạnh phúc, ba em còn may mắn khi có được quê hương thứ hai. Và bây giờ không gì vui sướng hơn khi niềm vui được trọn vẹn.

Thay mặt gia đình, em xin gửi lời biết ơn chân thành đến Chương trình NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY  đã giúp gia đình tìm kiếm và tổ chức nên cuộc đoàn tụ ngày hôm nay.

Chúc cho các anh chị và ekip Chương trình luôn có nhiều sức khỏe để giúp đỡ cho những người thất lạc có được nhiều cuộc đoàn tụ như gia đình em.

 

Như chưa hề có cuộc chia ly số 125 sẽ được phát sóng trực tiếp vào 16:00 Chủ nhật, ngày 07/07/2019 trên kênh VTV9.

🔔 Đừng quên đăng ký (Subscribe) kênh Youtube: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial và https://www.facebook.com/nchcccl/ để được nhận thông báo mới nhất của chương trình nhé!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags :
Top
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese