MS12500: chú Lê Văn Định

KHẨN

0%

Chiến đấu rồi bị thương năm 1973, thêm ảnh hưởng của chất độc da cam, sức khỏe của ông Định suy yếu đi nhiều và có những lúc nặng chỉ còn 37kg.

MỨC HỖ TRỢ: 10 TRIỆU ĐỒNG

Như chưa hề có cuộc chia ly đã kết nối được những người cháu của ông Định, những đứa con của cô ruột chị Nhung tại Đồng Nai. Ngày 29 Tết AL năm nay, tức 3/2/2019 này, 2 cha con chú Định – chị Nhung sẽ vào TPHCM để nhận cháu, đón các em.
NCHCCCL mong các nhà hảo tâm hỗ trợ một phần chi phí để chú Định và chị Nhung mua vé tàu xe đi lại vào thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bình Định.
Mức hỗ trợ nhân vật: 10,000,000 VNĐ

NCHCCCL tiếp nhận trường hợp Chị Vũ Thị Ngà cùng 4 người em tha thiết tìm dòng ngoại ở Tam Quan. Nơi mà trong ký ức, lúc đó chị Ngà mới lên 10 tuổi được ba dẫn về quê ngoại một lần cách đây 43 năm

Mẹ chỉ cho mấy chị em biết là ở nhà có dì Điều, dì Sen, và các cậu là cậu Hai, cậu Định. Chúng tôi đã tìm kiếm và tìm được cậu Định, cậu Hai, dì Sen dì Điều và quê ngoại cho chị Ngà và các em tại Tam Quan, Hoài Nhơn, Bình Định.

Gia đình là cơ sở của cách mạng những năm chống Pháp, rồi sang chống Mỹ, cậu Định (Lê Văn Định) cũng theo truyền thống của gia đình, 16 ông thoát ly nhập ngũ vào đơn vị tỉnh đội Bình Định.Chiến đấu rồi bị thương năm 1973, thêm ảnh hưởng của chất độc da cam, sức khỏe của ông Định suy yếu đi nhiều và có những lúc nặng chỉ còn 37kg.

Năm 1989, chị Nhung - con của cậu Hai tập kết ra Bắc, lần đầu tiên về thăm quê nội rồi ở lại chăm sóc ông Định. Chị Nhung xem người chú thương binh 71% này như cha đẻ mình. Nhờ họ hàng và bà con xung quanh, hai cha con sửa lại căn nhà của ông bà để lại. Ông Định vẫn luôn mong chờ có ngày người chị thất lạc hay con cháu của chị sẽ tìm về căn nhà này.

CAUSE DONORS

Chưa có đóng góp

ỦNG HỘ NGAY

1

NHẬP SỐ TIỀN ỦNG HỘ

2

BẠN ĐANG ỦNG HỘ DƯỚI TÀI KHOẢN KHÁCH or ĐĂNG NHẬP

GHI CHÚ : ĐÓNG GÓP CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC XÁC NHẬN HOÀN TẤT BỞI QUẢN TRỊ VIÊN MỘT KHI GIAO DỊCH CHUYỂN KHOẢN THÀNH CÔNG.
GHI CHÚ : SAU KHI CHUYỂN TIỀN, VUI LÒNG CHỜ QUÁ TRÌNH TỰ ĐỘNG QUAY TRỞ VỀ TRANG WEB ĐỂ HOÀN TẤT GIAO DỊCH.

MS6047: Anh Võ Quang

MỤC TIÊU : 10000000 đ
ĐÃ NHẬN : 0 đ

Xem Thêm

MS12500: chú Lê Văn Định

MỤC TIÊU : 10000000 đ
ĐÃ NHẬN : 0 đ

Xem Thêm

MS4276 : Phan Thị Thu Thủy

MỤC TIÊU : 10000000 đ
ĐÃ NHẬN : 0 đ

Xem Thêm

Top
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese