CÂU CHUYỆN HẬU TRƯỜNG

Câu Chuyện Hậu Trường

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những chặng đường, những hành trình gian nan của đội ngũ Nối Thân Thương trong quá trình tái hợp các mảnh đời ly tán, và những câu chuyện đầy cảm xúc của nhân vật.

HÀNH TRÌNH CÔNG ÍCH
TAM QUAN-BÌNH ĐỊNH

Hành Chính Công Ích: Hỗ trợ ngư dân bám biển vươn khơi
Một đề tài mà NCHCCCL luôn gặp, là hành chính, cải cách hành chính. Hơn 10 năm làm công tác cộng đồng, chúng tôi đã chứng kiến sự tiến bộ đáng kể của nền hành chính ở nước ta; đồng thời cũng thấy, cải cách hành chính trước hết phải tháo gỡ từng việc nhỏ một; giải pháp không chỉ đến từ nhà nước, mà còn từ sự tham gia của các đơn vị kinh doanh của nhà nước, nhưng trước hết phải từ hiểu biết của người dân.

LIVESTREAM: HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
TÌM NGƯỜI THÂN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Như chưa hề có cuộc chia ly... giải đáp các thắc mắc, quan tâm của quý vị, như:
☑Làm thế nào để đăng ký tìm thân nhân?
☑Không có ảnh có đăng ký tìm người thân được không?
☑Có tốn chi phí không?
☑Cách tìm như thế nào?
☑Gia đình cần phối hợp ra sao?

HÀ ANH TUẤN, PHAN ANH
VÀ CÁC NHÀ HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI
NÓI VỀ NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY

Nhân dịp NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY (NCHCCCL) hoạt động trở lại, nhiều nghệ sĩ và những người có uy tín trong xã hội như Ca sĩ Hà Anh Tuấn , MC Phan Anh, Đạo diễn Phan Đăng Di, Anh Nguyễn Ngọc Long, Nhà văn Nguyễn Văn Thọ, Đạo diễn Việt Tú, Nhà hoạt động xã hội Jang Kều, Ca sĩ Kỳ Phương, Ca sĩ Nam Khánh,... đã chia sẻ cảm xúc của họ về NCHCCCL

PHÓNG SỰ CỦA VTV24 VỀ
NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY

Với sự trở lại này, chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly còn mở rộng hơn theo đúng nghĩa của ý tưởng ban đầu là một hoạt động xã hội thiện nguyện, để mọi người đều có thể chung tay. Mong muốn của những người thực hiện không chỉ là cầu nối cho những khát vọng sum họp đoàn tụ của những người đang thất lạc nhau, mà còn cổ vũ và phát huy ý nguyện tốt đẹp luôn muốn hòa hợp và giúp đỡ đồng bào của người Việt.

Top
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese