CÂU CHUYỆN HẬU TRƯỜNG

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những chặng đường, những hành trình gian nan của đội ngũ Nối Thân Thương trong quá trình tái hợp các mảnh đời ly tán, và những câu chuyện đầy cảm xúc của nhân vật.

HÀNH TRÌNH CÔNG
TAM QUAN - BÌNH ĐỊNH

Hành Chính Công: Hỗ trợ ngư dân bám biển vươn khơiMột đề tài mà NCHCCCL luôn gặp, là hành chính, cải cách hành chính. Hơn 10 năm làm công tác cộng đồng, chúng tôi đã chứng kiến sự tiến bộ đáng kể của nền hành chính ở nước ta; đồng thời cũng thấy, cải cách hành chính trước hết phải tháo gỡ từng việc nhỏ một; giải pháp không chỉ đến từ nhà nước, mà còn từ sự tham gia của các đơn vị kinh doanh của nhà nước, nhưng trước hết phải từ hiểu biết của người dân.

HÀNH TRÌNH CÔNG
XUÂN LỘC - ĐỒNG NAI

Hành Chính Công: Tiết kiệm & thuận lợi cho dân.
Tại huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, trong năm nay, hành loạt dịch vụ hành chính công sẽ được triển khai rộng khắp tại 15 điểm Bưu điện VNPost, như: lý lịch tư pháp, giấy tờ đất đai, đổi giấy phép lái xe,... cho đén các dịch vụ tài chính như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tự nguyện, nộp phạt vi phạm giao thông, lương hưu, trợ cấp xã hội,...

HÀ ANH TUẤN, PHAN ANH
VÀ CÁC NHÀ HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI
NÓI VỀ NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY

Nhân dịp NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY (NCHCCCL) hoạt động trở lại, nhiều nghệ sĩ và những người có uy tín trong xã hội như Ca sĩ Hà Anh Tuấn , MC Phan Anh, Đạo diễn Phan Đăng Di, Anh Nguyễn Ngọc Long, Nhà văn Nguyễn Văn Thọ, Đạo diễn Việt Tú, Nhà hoạt động xã hội Jang Kều, Ca sĩ Kỳ Phương, Ca sĩ Nam Khánh,... đã chia sẻ cảm xúc của họ về NCHCCCL

PHÓNG SỰ CỦA VTV24 VỀ
NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY

Với sự trở lại này, chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly còn mở rộng hơn theo đúng nghĩa của ý tưởng ban đầu là một hoạt động xã hội thiện nguyện, để mọi người đều có thể chung tay. Mong muốn của những người thực hiện không chỉ là cầu nối cho những khát vọng sum họp đoàn tụ của những người đang thất lạc nhau, mà còn cổ vũ và phát huy ý nguyện tốt đẹp luôn muốn hòa hợp và giúp đỡ đồng bào của người Việt.

LIVESTREAM: HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
TÌM NGƯỜI THÂN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Từ những cánh thư đăng ký, nhờ NCHCCCL tìm kiếm thân nhân; cho tới quá trình xử lý thông tin kỹ lưỡng, tra cứu, tìm kiếm tại thực địa, xác minh nguyện vọng của các bên khi tìm ra và tổ chức đoàn tụ - tất cả đều là hoạt động thiện nguyện, hoàn toàn không thu phí. NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY là hoạt động nhân đạo duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực hàn gắn ly tán, chia ly. Tiêu chí của chúng tôi là giúp tìm kiếm và đoàn tụ cho những cảnh ngộ ly tán vì mọi nguyên nhân (trừ hình sự) mà các bên đều có nguyện vọng được gặp lại nhau. Chúng tôi cũng hợp tác với 12 đài truyền hình trên thế giới, cùng tìm kiếm và đoàn tụ cho những người gốc Việt, và những người tìm người thân hiện ở Việt Nam.

Top
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese