CHÚNG TÔI LÀ AI

Nối Thân Thương (hay còn gọi là WeConnect) không chỉ đơn thuần là đơn vị chủ trì hoạt động thiện nguyện “Tìm kiếm – Kết nối – Đoàn tụ thân nhân: Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly” mà với những trái tim nhiệt huyết, Nối Thân Thương mong muốn phát triển hơn nữa những hoạt động xã hội có ý nghĩa, vì lợi ích cộng đồng và góp phần lan tỏa nhiều hơn những thông điệp nhân ái.

Nối Thân Thương phát triển theo định hướng hoạt động truyền thông kết nối, đa lĩnh vực: Khởi xướng và tổ chức hoạt động nhân đạo vì cộng đồng; Sản xuất chương trình truyền hình, quảng cáo, sản xuất TVC; Digital Marketing, PR; Tổ chức sự kiện; Tư vấn và Tổ chức hoạt động Trách nhiệm xã hội (CSR) cho các doanh nghiệp và tổ chức;…

 

– Nhà báo Thu Uyên –

10

NĂM HOẠT ĐỘNG

07

KÊNH TIẾP NHẬN THÔNG TIN

160

SỐ TRUYỀN HÌNH

800

ĐẠI GIA ĐÌNH ĐOÀN VIÊN

NỐI THÂN THƯƠNG HƯỚNG TỚI MỘT XÃ HỘI HƯỚNG THIỆN, NƠI TÌNH NGƯỜI, SỰ THÔNG CẢM, TƯƠNG TRỢ VÀ HÒA HỢP TRỞ THÀNH GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ MỚI. LÀ SỰ GIÚP ĐỠ NHỮNG NGƯỜI CẦN ĐƯỢC GIÚP ĐỠ LÀM TRÒN Ý NGHĨA CUỘC SỐNG – LÀM ĐẦY HẠNH PHÚC CHO BẢN THÂN MỖI CHÚNG TA

Nối Thân Thương được đăng ký là Công ty Doanh nghiệp Xã hội, với tôn chỉ cam kết sử dụng lợi nhuận để phát triển những hoạt động thiện nguyện đang tiến hành và những hoạt động vì lợi ích của cộng đồng cũng như con người có hoàn cảnh khó khăn.

Nối Thân Thương là doanh nghiệp duy nhất kế thừa & được sử dụng bản quyền của Nhà báo Thu Uyên, thực hiện Hoạt động Nhân đạo NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY & Chương trình Truyền hình cùng tên.

Với kiến thức và kinh nghiệm 10 năm đúc kết, Nối Thân Thương là đơn vị duy nhất triển khai Hoạt động Tìm kiếm và Đoàn tụ người thân cũng như các hoạt động cộng đồng khách, bên cạnh kinh nghiệm về truyền thông và xây dựng thương hiệu.

Điểm khác biệt của Nối thân thương trong hỗ trợ doanh nghiệp là ý niệm - kinh doanh vì mục tiêu cao cả là một phần của phát triển bền vững và xây dựng thương hiệu hay các hoạt động truyền thông của doanh nghiệp cũng cần nhằm vào tính nhân văn, thiện nguyện và vì con người.

NỐI KẾT NHỮNG TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN

Chúng tôi luôn ý thức rằng chỉ với sự sự cộng hưởng của những tấm lòng nhân đạo, Nối Thân Thương mới hoàn thành sử mệnh và những hoạt động xã hội và kết nối mới được nhân bội, vì lợi ích cộng đồng. Đồng thời, mỗi thành viên của Nối Thân Thương đều có xuất phát điểm là một người thiện nguyện, tự hoàn thiện mình mỗi ngày thông qua những trải nghiệm trong công việc.

LẮNG NGHE NHỮNG TIẾNG NÓI NHỎ NHẤT, XA XÔI NHẤT

Chúng tôi luôn ý thức rằng một nhiệm vụ hàng đầu của báo chí, truyền thông và công tác xã hội, chính là mang những tiếng nói nhỏ bé nhất ra trước công luận; hỗ trợ những người thiệt thòi; tôn trọng sự khác biệt để hướng đến hòa hợp. Con người bình đẳng một khi tiếng nói của họ được lắng nghe, trong khi, mỗi số phận đều là một phản ánh của bối cảnh lịch sử văn hóa của dân tộc và của loài người nói chung.

Top
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese