ĐỐI TÁC

Nối Thân Thương (Weconnect) chân thành cảm ơn đơn vị đối tác đã luôn ủng hộ các hoạt động, tin tưởng, đồng hành với WECONNECT và chương trình thiện nguyện suốt thời gian qua. Sự tin tưởng, đồng hành của quý vị chính là nguồn cổ vũ, động viên to lớn nhất đối với chúng tôi, tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi tiếp tục vững bước trên chặng đường sắp tới.

Chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly” (NCHCCCL) – một chương trình truyền hình nhân đạo của Nối Thân Thương (Weconnect), kể từ năm 2018 đã đồng hành cùng Bưu điện Việt Nam thông qua: kênh tiếp nhận thông tin đăng ký tìm người thân với dịch vụ EMS và thư thường. Bên cạnh đó tất cả các thư, tài liệu của người dân gửi về chương trình thông qua Bưu điện Việt Nam đều được miễn phí cước.

Năm 2019 này, Nối Thân Thương cùng Bưu điện Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành sâu hơn, phối hợp chặt chẽ hơn để chương trình không những hoạt động trở lại mà phải hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả và lan tỏa rộng hơn đồng thời trên cả phương tiện truyền hình và các phương tiện truyền thông hiện đại khác. Đây không chỉ là trách nhiệm của doanh nghiệp Nhà nước với hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng mà còn là tình cảm của hơn 46.000 người Bưu điện trên cả nước trước những trường hợp ly tán người thân.

Với sứ mệnh gắn kết mọi người, cùng với lợi thế về mạng lưới phủ rộng đến từng thôn, xã và lực lượng lao động chuyên nghiệp, tận tình, tâm huyết, Bưu điện Việt Nam sẽ đồng hành cùng chương trình trên tất cả các lĩnh vực từ việc phối hợp tổ chức sản xuất chương trình, kết nối, xác minh thông tin, địa chỉ về các trường hợp thất lạc, vận chuyển thư, tài liệu miễn phí cho người dân về chương trình NCHCCCL, truyền thông trên toàn mạng lưới về chương trình…

LIÊN HỆ

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên lạc với chúng tôi.

– Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương (WeConnect)
– Điện thoại: (028) 6264.7777
– Email: lienhe@noithanthuong.vn
– Địa chỉ: 39-41 Lê Thạch, phường 12, quận 4, Tp.HCM

Họ Tên :

Email :

Tựa Đề :

Nội Dung Thư :

Top
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese